top of page
  • Foto del escritorLinh Vu Thi Dieu

10 ĐIỀU LÃNG MẠN PHẢI LÀM Ở BARCELONA - TÂY BAN NHA NGÀY LỄ TÌNH NHÂN! 💖🌟

1. 🌈 Đi xem show nhạc nước rực rỡ đầy màu sắc tại Magic Fountain of Montjuïc ở Parc de Montjuïc, Sants-Montjuïc. 🎆 Đến sớm để có chỗ ngồi gần nha. (Tuy nhiên năm nay hạn hán nên du khách phải tiết kiệm nước nên có thể không có show nên trước khi đi nên check lại)

 2. 💃 Đi xem Flamenco show. Một màn khai vị nhẹ nhàng. ^^

 3. 🚢 Đi ngắm hoàng hôn trên du thuyền Port Vell sunset cruise. 2 tiếng đồng hồ lãng mạn nhẹ nhàng ngắm ánh chiều tà. Có đồ ăn và đồ uống miễn phí nữa nhé. 🌅

 4. 🍃 Đi thăm công viên mê cung Parc del Laberint maze. Đừng quên check-in với tượng thần tình yêu Cupid để mang lại may mắn cho tình yêu của bạn.

 5. 🌃 Đi ăn tối lãng mạn tại Đài Quan Sát Fabra (Camí de l'Observatori). Đồ ăn ngon, nguyên liệu địa phương tươi ngon. View thành phố tuyệt vời. Có kính viễn vọng để ngắm sao nữa. 🌌 

6. 🎨 Check-in tại bức tường nổi tiếng Kiss of Freedom mural (Carrer dels Capellans, 16, 08002 Barcelona, Spain). 🎭 Bức tường có hình ảnh lớn về nụ hôn được tạo từ nhiều những mảnh ghép nhỏ, mỗi hình ảnh nhỏ đại diện cho tự do và được người dân địa phương thu thập. "Âm thanh của một nụ hôn không ồn ào như tiếng đại bác, nhưng tiếng vang của nó kéo dài rất lâu." 

7. 🌄 Ngắm view đẹp tại Carrer de Marià Labèrnia - cơ sở phòng không cũ, giờ đã trở thành một điểm tham quan thu hút khách du lịch.

 8. 🏖️ Nằm thư giãn chill phơi nắng tại bãi biển Bogatell. Đảm bảo biển xanh cát mịn.

 9. 🎬 Đi xem một bộ phim tình cảm lãng mạn ở rạp chiếu phim lịch sử Verdi.

 10. 🍳 Đi học lớp học nấu ăn cùng nhau. Tình yêu bắt đầu từ dạ dày mà. ^^


_____________________

 Hotline: (+34) 605 886 581

0 visualizaciones0 comentarios

Comments


bottom of page