top of page
  • Foto del escritorLinh Vu Thi Dieu

7️⃣ ĐIỀU CẦN LÀM Ở TÂY BAN NHA🇪🇸 DỊP NĂM MỚI ĐỂ CÓ MỘT NĂM MAY MẮN️🎉

🍀1. Mặc quần lót màu đỏ đem giao thừa. Có một niềm tin rằng nếu năm mới muốn thoát kiếp FA, 💏thì bạn nên mặc đồ lót màu đỏ vào đêm Giao thừa. Hay nhỉ... các bạn thử đi rồi xem có hiệu nhiệm không nha ^^💘

 🍀2. Ăn mười hai quả nho 🍇khi đồng hồ gõ nửa đêm vào đêm Giao Thừa. Theo truyền thống năm mới của Tây Ban Nha, bạn phải nhai và nuốt một quả nho mỗi giây. Nếu bạn nhai và nuốt chúng đúng giờ, Năm mới 2024 chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho bạn.

 🍀3. Nâng ly cùng cava - một loại rượu sủi tăm 🍸của Tây Ban Nha và đặt một vật làm bằng vàng vào ly trước khi uống. Điều này được thực hiện để đem lại sự thịnh vượng. Bạn cũng có thể thêm một quả dâu hoặc mâm xôi nếu bạn đang muốn tìm người eo. kaka. 💏

 🍀4. Nhảy theo hình vuông 💃 (Baile en cuadrado) rất nổi tiếng ở thành phố. Đây là một dạng nhảy múa truyền thống, các vũ công sẽ xếp thành các dãy hoặc hình vuông và di chuyển theo các bước nhảy được xác định trước đó, thường đi theo nhịp âm nhạc truyền thống hoặc nhạc dân gian của Tây Ban Nha. Thử đi, vui quên lối về. Bạn có thể tham gia Đêm Giao thừa 2023 ở Barcelona và thưởng thức những điệu nhảy tại Plaça España. Cũng có lúc sẽ uống Cava và ăn 12 quả nho trước khi khiêu vũ vuông. Ở đây người ta khiêu vũ có khi tới tận sáng sớm, hăng say lắm, đúng là party hết mình.

 🍀5. Uống sô cô la nóng ☕và ăn Churros đêm giao thừa. Bởi vì đồ uống này bổ dưỡng, nhiều năng lượng, vì vậy người ta tin rằng bạn sẽ được nạp đầy năng lượng về nhà sau một đêm lễ kỷ niệm dài và mệt ở ngoài đường.

 🍀6. Bước chân phải đầu tiên khi đồng hồ điểm 12 giờ. 🕛 Họ tin rằng làm như vậy sẽ thu hút tình yêu, 💘may mắn và sự thịnh vượng.

 🍀7. Vào ngày 1 tháng 1, bạn có thể ăn đậu hà lan🍽 (thường trong 1 nồi hầm với xúc xích🌭) vì tốt để giải rượu, và người Tây Ban Nha còn tin rằng chúng mang lại may mắn và sự thịnh vượng.


_____________________

 Hotline: (+34) 605 886 581

2 visualizaciones0 comentarios

コメント


bottom of page