top of page
  • Foto del escritorLinh Vu Thi Dieu

🇪🇸 9 Bí Mật Của Tenerife mà Bạn Cần Biết 🏔 🏝 👌

📍 Vị trí: Tenerife nằm ở phía tây của bán đảo Tây Ban Nha, hòn đảo nằm trong quần đảo Canary nổi tiếng, nơi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch thư giãn và khám phá.
🏔Núi Teide: Đây là ngọn núi cao nhất Tây Ban Nha và là một trong những di sản thiên nhiên thế giới đượcUNESCO công nhận. Có thể leo núi hoặc đi cáp treo lên đỉnh, cảnh tuyệt cú mèo luôn.🌟Ngắm sao: Ngắm sao tại Công viên quốc gia Teide, một khu dự trữ Starlight UNESCO, để ngắm nhìn bầu trời đêm đầy ấn tượng, 1 bầu trời đầy sao ✨ ✨ như những viên ngọc lấp lánh.

🏝 Khám phá bãi biển: Bãi biển ở Tenerife thì đẹp miễn chê, có thể đến các bãi khác nhau như Playa de Las Teresitas, Playa Jardin, hoặc Playa del Duque.
🐳 Quan sát cá voi và cá heo: Tenerife nổi tiếng với đời sống biển phong phú. Có thể đi tour thuyền để quan sát những sinh vật biển như những chú cá heo dễ thương này, đang tung tăng trong nước.
🌻 Trải nghiệm văn hóa: Các thị trấn như La Laguna hoặc Candelaria có kiến trúc vô cùng độc đáo, tràn đầy màu sắc, chụp ảnh check in thì đẹp thôi rồi.
🍽 Ẩm thực địa phương: Nên đi các chợ địa phương và nhà hàng để thưởng thức ẩm thực Canarian, có thể ăn hải sản vì hải sản ở đây rất tươi ngon và có thể thưởng thức các món ăn truyền thống khác trên đảo: Papas Arrugadas, Mojo, Ropa Vieja, Churros, Papas con Mojo, Gofio, và Queso Asado

🤸💃 Lễ hội Carnaval của Santa Cruz de Tenerife: Nếu có thời gian, hoặc đến đúng dịp lễ hội Carnaval ở đảo thì đây là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới với các cuộc diễu hành sôi động, âm nhạc và trang phục rực rỡ. ️🎉
🌵Khám phá Công viên Anaga: Một chuyến treking trong khu bảo tồn thiên nhiên này là xứng đáng, view bao đẹp.
🌳🌳🌿🌱 Vườn thực vật: Vườn thực vật Jardin Botanico hoặc Palmetum, trưng bày đa dạng cây cối từ khắp nơi trên thế giới, xanh tươi mát mườn mượt luôn._____________________

☎ Hotline: (+34) 605 886 581

📧 Email: mytran@destinovietnam.com


1 visualización0 comentarios

Comments


bottom of page