top of page
  • Foto del escritorLinh Vu Thi Dieu

CADIZ- THIÊN ĐƯỜNG BIỂN VÀ DI SẢN VĂN HOÁ Ở MIỀN NAM TÂY BAN NHA 🏖️🌅
🌊 Biển Trời Vàng: Cadiz, nằm bên bờ biển Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu biển và bãi cát trắng. Thành phố nằm trong vùng Andalusia, không quá đông khách du lịch, nên bạn sẽ được hoà mình hoàn toàn vào không khí biển cùng người dân bản địa.🏰 Di Sản Lịch Sử: Với hơn 3000 năm tuổi, Cadiz là một trong những thành phố lâu đời nhất Tây Âu, trở thành vùng giao thương quan trọng cũng như một trong những thành phố giàu có nhất Tây Ban Nha trong thế kỷ 18. Khám phá lịch sử lâu đời của Cadiz thông qua cung điện, nhà thờ và pháo đài cổ kính, biểu tượng cho sự đa dạng văn hóa. Thành phố có khoảng 100 tháp nằm rải rác.
🎉 Cuộc Sống Đêm Rực Rỡ: Đêm Cadiz chẳng kém phần hấp dẫn với các quán bar, nhà hàng, và sự sống động của đường phố.🎨 Vẻ Đẹp Nghệ Thuật Và Văn Hóa: Khám phá các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, và di tích lịch sử tại Cadiz, nơi giao thoa văn hóa độc đáo. James Bond đã đến đây để quay phim Die Another Day, đủ biết Cadiz đẹp như thế nào ^^.


🍤 Ẩm Thực Vùng Đất: Thưởng thức ẩm thực đặc sản với hải sản tươi ngon, paella truyền thống và rượu Sherry đặc biệt, rượu sangria, Cá vược, cannelloni bí ngòi,...


🎶 Âm Nhạc Truyền Thống Andalusia: Hòa mình vào không khí âm nhạc Flamenco truyền thống tại các quán bar và phòng biểu diễn. Nếu đến đây vào tháng 6, sẽ có một lễ ky niệm lớn cho San Jua, gồm pháo hoa trên biển và lễ hội tôn giáo với các cuộc diễu hành quanh thành phố. Cadiz đặc biệt nổi tiếng với lễ hội hoá trang vào tháng 2. Ngoài ra còn có rất nhiều lễ kỷ niệm trong Semana Santa (Tuần Thánh).🏖️ Cadiz nằm ở phía Nam Tây Ban Nha nên thời tiết khá lý tưởng, ấm áp quanh năm. Ngay cả vào mùa đông, nhiệt độ 16 đến 17 độ.Cadiz - Nơi Hội Tụ Vẻ Đẹp Biển Cả Và Nét Văn Hóa Truyền Thống, Nơi Bạn Sẽ Tìm Thấy Sự Sống Động và Sự Thư Thái!


_____________________

☎ Hotline: (+34) 605 886 581

📧 Email: mytran@destinovietnam.com
0 visualizaciones0 comentarios

Comments


bottom of page