top of page
  • Foto del escritorMee Tran

Hoa oải hương Tây Ban NhaDành cho những ai yêu mến đất nước Tây Ban Nha, những cánh đồng hoa oải hương chỉ cách Madrid hơn 1 tiếng đi xe sẽ không phụ lòng bạn.

Nếu các bạn đi du lịch Madrid mùa hè này, ngoài việc tham quan thành phố, có thể ghé qua đây 1 buổi để tận mắt chiêm ngưỡng, sải bước giữa cánh đồng hoa, và tất nhiên không thể thiếu những bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy, ngoài ra có 2 hoạt động đáng chú ý đó là buổi biểu diễn ca nhạc vào 2 đêm 19 và 20 tháng 7 và ngắm nhìn cánh đồng hoa từ trên khinh khí cầu:

- Buổi biểu diễn ca nhạc của 2 nhóm nhạc gạo cội của Tây Ban Nha, vé đã được bán từ ngày hôm qua và thường rất nhanh hết vì số lượng có hạn, các bạn sẽ mặc đồ trắng và ngồi giữa cánh đồng hoa vào buổi hoàng hôn như hình dưới đây, không thể romantic hơn được nữa.- Bay trên khinh khí cầu và ngắm nhìn toàn cánh đồng từ trên cao, cũng như các thành phố và làng quê lân cận, một cảm giác rất yo-most cho các bạn không sợ độ cao.Còn nếu các bạn không muốn nghe nhạc, cũng chẳng muốn bay cao thì đơn giản chỉ cần bắt chuyến xe buýt đi đến đây và chụp hình rồi về cũng được nhé.

Vào cuối tuần có HDV bản xứ giải thích về loài hoa và việc sản xuất sản phẩm từ oải hương, phòng du lịch địa phương có hỗ trợ đặt xe hay chỗ ăn ở nếu các bạn muốn ngủ qua đêm, ưu đãi giá vé cho nhóm đông. Các bạn cần thêm thông tin liên hệ với mình nhé! Chúc các bạn có những tấm hình đẹp và kỷ niệm khó quên tại TBN mùa hè này.

FB: Tran Tra My

Zalo/WhatsApp:+34605886581

Email: mytran@destinovietnam.com

Carrer de Lepant 255 Barcelona 08013

HDV, đặt xe, đặt phòng khách sạn tham quan du lịch TBN, tư vấn định cư và bất động sản.

1 visualización0 comentarios

Entradas Recientes

Ver todo

Comments


bottom of page