top of page
  • Foto del escritorLinh Vu Thi Dieu

🌊🛥️ SIÊU DU THUYỀN MỚI CỦA TỶ PHÚ TÂY BAN NHA AMANCIO ORTEGA 🇪🇸 

🎉 Amancio Ortega, tỷ phú sáng lập Inditex, vừa công bố về chiếc du thuyền mới hoành tráng của mình, trị giá lên đến 182 triệu euro!

 

🚢 Triệu phú đã mua du thuyền tại xưởng đóng tàu Feadship, một trong những xưởng đóng tàu cao cấp nhất thế giới.

 

🚢 Với chiều dài 72 mét, du thuyền 'Project 2024' của Amancio Ortega được tùy chỉnh một cách hoàn toàn, mang lại trải nghiệm độc đáo và tiện nghi cho chủ nhân của nó.

 

🚢 Về bố trí, chiếc du thuyền xa xỉ này được chia thành ba tầng với phòng ngủ chính ensuite và chín phòng ngủ khác được trang bị tất cả các tiện nghi của bất kỳ khách sạn năm sao nào. Trong số các chi tiết nổi bật của nó có một sân bay trực thăng, một hồ bơi rộng 3,3 mét, một công viên trẻ em cho các cháu và một bể sục, được truy cập từ phòng ngủ chính của tàu.

 

🚢🏝️ Tổng cộng là 564 mét vuông với nhiều sân thượng, phòng ăn có thể chứa đến mười hai người, và nhiều khu vực chung. Tất cả được hoàn thiện bằng nội thất chất lượng cao, phủ sóng wifi trên toàn bộ tàu và khu vườn bên trong.

 

💫 Với sân bay trực thăng và hồ bơi, chiếc du thuyền này không chỉ là một phương tiện di chuyển xa xỉ trên biển mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách!

 
_____________________

 Hotline: (+34) 605 886 581

0 visualizaciones0 comentarios

Comments


bottom of page