top of page
  • Foto del escritorMee Tran

Vòng quanh các vùng đất của Tây Ban Nha🇪🇸🇪🇸🇪🇸

Hãy tạm quên đi những con số đang ngày một tăng nhanh tại Tây Ban Nha, mong sao dịch bệnh sẽ biến mất vào mùa hè này và khẩu hiệu của người dân TBN là “Mỗi ngày qua đi là số ngày cách ly ngắn lại” (un día más es un día menos).


Điểm đến đầu tiên: Xứ sở Asturias ✈️⛰🏝


Nhân dịp này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về một nơi mà có lẽ ít bạn từng đặt chân tới, xứ sở Asturias, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

📍Asturias nằm ở đâu? Phía Tây Bắc của Tây Ban Nha, bên bờ Đại Tây Dương. Hai TP lớn là Oviedo và Gijón.

✈️Đi đến đây như thế nào? Ít người đến cũng có lý do vì Asturias nổi tiếng như một điểm du lịch nội địa TBN nhiều hơn là quốc tế (chỉ có một vài chuyến bay từ Anh thẳng đến đây). Còn lại thì các bạn vẫn phải transit ở Madrid hay Barcelona. Mã sân bay là OVD (Asturias). Di chuyển bằng tàu hoả hay xe buýt từ thủ đô Madrid đến đây cũng mất đến 5-7 tiếng. Có lẽ cũng chính vì ít người đến nên nơi này vẫn còn giữ được nhiều nét hoang sơ.

🏖Có gì đặc biệt ở đây? Đi lại xa xôi vất vả thì chắc chắn phải có gì “đáng đồng tiền bát gạo” thì mới nên đến phải không các bạn? Vậy mời các bạn xem video bên dưới quay tại một vài trong số hơn 200 bãi biển lớn nhỏ ở Asturias, và đưa ra câu trả lời. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và đặt chân đến đây trong một ngày gần nhất nhé các bạn.✈️⛰🏝📍🧳🚌🚆✈️🇪🇸🏖


6 visualizaciones0 comentarios

Entradas Recientes

Ver todo

Commentaires


bottom of page